IRC-Gallerian tietosuojakäytännöt päivittyvät 25.5.2018 vastaamaan EU:n tietosuoja-asetuksen (GDPR) vaatimuksia. Lue päivitetty Tietosuojaseloste. Lisäksi käyttöehdoissa on tarkennettu ikärajaa ja kohta 6.2 viittaa Suomen lain lisäksi Euroopan unionin lakiin.

IRC-Galleria

Xe nâng hàng pallet giá reTorstai 17.05.2018 05:02

Một xe nâng hàng pallet (còn được gọi là một xe tải pallet) là một xe đẩy bánh được thiết kế để nâng và vận chuyển pallet. Khe dĩa giảm dần của xe tải bên dưới pallet và tay cầm máy sau đó có thể được sử dụng để nâng cao và giảm tải.

Xe-n%C3%A2ng-h%C3%A0ng-Pallet-300x300.jpg

Xe nâng pallet thường được nhìn thấy trong kho, xưởng, và các môi trường khác. Nơi pallet gỗ thường xuyên được sử dụng. Có rất nhiều loại xe tải pallet khác nhau phù hợp với tất cả các loại yêu cầu khác nhau, bao gồm:

Xe nâng hàng pallet địa hình gồ ghề.
Xe nâng pallet nâng cao.
Xe tải pallet có cấu hình thấp.
Xe tải pallet mini.
Xe tải pallet cực dài / cực dài.
Xe tải pallet mạ kẽm.
Xe tải pallet có cân nặng tích hợp.
Xe tải pallet chạy bằng điện / điện.

Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa có sẵn để mua tại công ty của chúng tôi. – Bấm vào đây để duyệt toàn bộ phạm vi xe nâng hàng pallet tại xekeohang.

Làm thế nào để sử dụng một xe nâng hàng Pallet
Pallet xe tải được thiết kế để được sử dụng với pallet gỗ tiêu chuẩn, như thế này:

pallet la gi

pallet-la-gi-300x248.jpg

Để di chuyển tải bằng xe tải pallet, trước tiên bạn phải đặt tải trọng đó lên một pallet và bảo đảm nó bằng cách sử dụng các sản phẩm hạn chế tải trọng thích hợp (ví dụ như dây đai lashing).

Sau khi tải của bạn đã được hạn chế, bạn có thể điều động xe tải pallet của bạn vào vị trí. Trượt dĩa vào những khoảng trống được cung cấp cho mục đích này. Sau đó, bạn có thể sử dụng tay cầm máy bơm của xe tải để nâng pallet lên khỏi mặt đất – xem bài viết này để biết thêm cách sử dụng xe nâng hàng.

Xe tải hàng pallet giúp dễ dàng di chuyển hàng hóa xung quanh cơ sở của bạn. Trong khi loại bỏ nhiều rủi ro liên quan đến việc nâng vật nặng. Hãy nhớ rằng, nếu bạn cần phải di chuyển pallet trên địa hình gồ ghề. Có xe tải pallet địa hình đặc biệt có sẵn cho mục đích này.

Etkö vielä ole jäsen?

Liity ilmaiseksi

Rekisteröityneenä käyttäjänä voisit

Lukea ja kirjoittaa kommentteja, kirjoittaa blogia ja keskustella muiden käyttäjien kanssa lukuisissa yhteisöissä.