IRC-Galleria

Uusimmat blogimerkinnät

Selaa blogimerkintöjä

Blogimerkintä

« Uudempi - Vanhempi »

vay tai chinh ShinhanTorstai 27.01.2022 14:40

Làm thế nào để đăng ký vay từ Shinhan Financial?

Nếu bạn có lịch sử trả nợ tốt và đáp ứng một số điều kiện đặc điểm sản phẩm vay shinhanbank Hội An, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều khoản vay hơn tại Shinhan Financial. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

- Tải ứng dụng iShinhan từ CH Play (dành cho thiết bị Android) hoặc App Store (dành cho thiết bị iOS). Hoặc nhập liên kết m2.shinhanfinance .... trên điện thoại hoặc trình duyệt của máy tính.

- Chọn "Tôi không có tên người dùng" và nhập các thông tin cần thiết. (Nếu bạn đã có tài khoản iShinhan, vui lòng bỏ qua bước này).

- Sau khi tạo tài khoản, bạn đăng nhập và chọn "Tôi muốn"

- Chọn "Đăng ký vay thêm"

- Chọn số lượng và thời lượng mong muốn

- Bạn xem thông tin và bấm "Gửi Yêu cầu"

MylMEVL.png

Vay tài chính Shinhan Bank

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

- Trò chuyện với nhân viên để yêu cầu hỗ trợ qua trang Zalo chính thức của Shinhan Finance: bit.ly/ShinhanFinance-Zalo-official.

- Tương tác với Shinhan Finance Bot Hỗ trợ cho vay trên nền tảng ứng dụng Facebook Messenger của Shinhan Finance, chi tiết: https://www.deviantart.com/vaytinchaphoian

- Gửi yêu cầu hỗ trợ đến địa chỉ email (email): dvkh @ shinhanfinance

- Vui lòng gọi 1900 5454 49 bấm phím 0 để biết thêm chi tiết.

- Đến trực tiếp các chi nhánh, điểm giới thiệu dịch vụ qua địa chỉ trên shinhanfinance / contact hoặc mục "Địa điểm" trên ứng dụng iShinhan.

Nhược điểm của việc trả chậm hoặc trả ít là gì?

Các khoản thanh toán chậm hoặc không đầy đủ sẽ cập nhật dữ liệu tín dụng cá nhân của bạn tại Trung tâm Thông tin Tín dụng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC), dẫn đến những bất lợi sau:

Bản thân bạn ít có cơ hội tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài từ Shinhan Financial.

Các tổ chức tài chính và tín dụng khác sẽ rất thận trọng khi xem xét hồ sơ vay của bạn sau này.

Nếu hợp đồng tín dụng / thỏa thuận vay không được tuân thủ, vụ việc có thể phải được giải quyết tại tòa án hoặc trung tâm trọng tài thương mại có thẩm quyền.

Vì vậy, khi bạn có một quy trình thanh toán tín dụng tốt, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài từ Shinhan Financial.

Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận được sự chấp thuận của các cơ quan tín dụng khi bạn có nhu cầu tài chính

Cho vay tín chấp của Ngân hàng Thương mại Việt Nam

Các gói vay tiêu dùng tín chấp của Vietcombank luôn làm hài lòng khách hàng với mức lãi suất tương đối hấp dẫn. Lãi suất ưu đãi mà Vietcombank đưa ra chỉ từ 7,2% - 16% / năm. Thời hạn vay lên đến 5 năm, số tiền vay gấp 20 lần thu nhập bình quân hàng tháng, lên đến 500 triệu. Dang ky vay tin chap Vietcombank Hoi An, không cần thế chấp tài sản và không cần bảo lãnh của đơn vị đang làm việc. Thời gian thanh toán 2-3 ngày làm việc.

Điều kiện cho vay:

Khách hàng cá nhân dưới 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam tại thời điểm chấm dứt khoản vay. Khách hàng có thu nhập ổn định với mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên được xếp hạng tín nhiệm từ A trở lên theo Hệ thống xếp hạng tín nhiệm nội bộ Ngân hàng TMCP Việt Nam. Hơn 12 tháng kinh nghiệm làm việc. Có các thông tin cần thiết (mức lương, vị trí việc làm ...) được cơ quan nơi làm việc xác nhận. Nếu có nhu cầu vay tín chấp, khách hàng có thể đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Etkö vielä ole jäsen?

Liity ilmaiseksi

Rekisteröityneenä käyttäjänä voisit

Lukea ja kirjoittaa kommentteja, kirjoittaa blogia ja keskustella muiden käyttäjien kanssa lukuisissa yhteisöissä.