IRC-Galleria

Blogi

- Vanhemmat »
Nên hay không chọn vay tín chấp ngân hàng Bidv

Câu hỏi đặt ra của rất nhiều người đó là: “Tại sao nên vay tín chấp tại ngân hàng hàng BIDV?”

Ngoài quan tâm đến lãi suất nAemtwu.gif Vay tín chấp ngân hàng , khi tìm đến các gói sản phẩm cho vay, khách hàng còn phải xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc các tiêu chí khác như hạn mức cho vay, thời hạn trả nợ, phương thức hoàn trả cũng như các dịch vụ liên quan khác phát sinh. Sản phẩm cho vay tín chấp của BIDV có những ưu điểm nổi bật như sau:

- Thủ tục cho vay đơn giản, cự kì thuận tiện

- Được đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn nên khách hàng yên tâm

- Vay vốn nhanh nhất sau 24h là được xét duyệt hồ sơ.

- Số tiền vay từ 10 triệu đồng và lên đến 180 triệu đồng.

- Lãi được tính trên dư nợ giảm dần

FTKitTz.jpg

Vay vốn tại Bidv là lựa chọn của mọi nhà

- Mức hạn từ 6 tháng - 60 tháng.

- Vay càng nhiều, kỳ hạn càng lâu thì được tính lãi suất càng thấp.

- Lãi suất ổn định trong cả quá trình vay vốn. Hỗ trợ trả góp dài hạn.

Như vậy có thể nói khi SbXsr5y.gif Vay tín chấp BIDV, không những khách hàng được vay vốn với mức lãi suất vừa hợp lí mà vừa được hưởng những ưu đãi nhất định như sau: hạn mức vay lớn, thời gian hoàn trả dài, phương thức thanh toán linh hoạt khác nhau và dịch vụ chăm sóc khác hàng tốt. Đây chính là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm vay tín chấp BIDV

3. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV

Chi tiết lãi suất gói vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV như sau:

- Yêu cầu khách hàng có mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng

- Hạn mức vay tối đa đó là gấp 15 lần lương.

- Thời hạn vay linh hoạt dao động khoảng 12 - 48 tháng.

- Nhận tiền ngay trong 24 giờ.

- Mức lãi suất vay tín trong tháng chỉ: 0.8 - 1.3% ( 9.6% đến 15.6% năm)

Djzzqvs.jpg

Lãi suất siêu ưu đãi của ngân hàng Bidv

Ví dụ: Khoản vay 100 triệu trong 36 tháng với lãi suất 0.8%/ tháng:

Gốc trả hàng tháng: 100.000.000 : 36 = 2.780.000đ

Lãi trả hàng tháng: 100.000.000 x 0.8% = 800.000đ

Tổng số tiền phải trả hàng tháng: 2.780.000 + 800.000 = 3.580.000đ

Tương tự với khoản các vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì hóa đơn phí bảo hiểm cũng từ 3 triệu/năm và hóa đơn trong 2 tháng gần nhất.

Còn với các hình thức Yirr9jF.gif vay tín chấp online nhanh 《CLICK HERE》theo hóa đơn điện nước ở BIDV thì bạn cần phải có hóa đơn mỗi tháng là 200.000 VNĐ.

Ngoài ra còn có một số hình thức vay không cần chứng minh thu nhập, vay không thế chấp ở ngân hàng BIDV như được hỗ trợ vay vốn kinh doanh, vay vốn cho sinh viên có nhu cầu hoặc vay cho người có ngành nghề lao động tự do
Các hình thức vay ngân hàng ngắn hạn phổ biến hiện nay

Vay ngắn hạn được xem là cách nhanh nhất để có nguồn vốn kinh doanh khi bạn cần. Hiện nay, các ngân hàng đưa ra khá nhiều hình thức cho vay vốn. Dưới đây là các hình thức vay ngắn hạn phổ biến của ngân hàng, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ và chọn được hình thức vay vốn phù hợp cụ thể.

Các hình thức vay này thường được áp dụng ở hầu hết các ngân hàng như: ➯➯➯ Vay vốn lãi suất thấp không thế chấp DNh21TU.gifbank, ngân hàng Vietcombank,....và vay ngân hàng acb.

WeSD0BT.png

Các hình thức vay ngắn hạn phổ biến tại ngân hàng

Cho vay trực tiếp từng lần

Nghiệp vụ cho vay tiền mặt từng lần tương đối đơn giản. Ngân hàng có thể kiểm soát từng khoản vay tách biệt. Số tiền được cho vay dựa vào giá trị của tài sản đảm bảo.

Hình thức này tương đối phổ biến của ngân hàng đối với khách hàng không có nhu cầu vay vốn thường xuyên, không có đủ điều kiện để được cấp hạn mức thấu chi.

Các khách hàng này chủ yếu sử dụng vốn chủ sở hữu và tín dụng thương mại, thường chỉ khi có nhu cầu thời vụ, hay mở rộng sản xuất đặc biệt mới vay vốn ngân hàng, tức là vốn từ ngân hàng chỉ tham gia vào một số giai đoạn cụ thể trong chu kì sản xuất kinh doanh.

Cho vay thấu chi

Thấu chi là nghiệp vụ n0Sa9HP.gifCho vay tiền mặt lãi suất thấp ✪✪✪ cho phép người vay được chi trội (vượt) trên tổng số tiền gửi thanh toán của mình đến một mức giới hạn nhất định và trong một khoảng thời gian xác định. Giới hạn này thường được gọi là hạn mức thấu chi. Hình thức vay nhanh này thường chỉ sử dụng đối với những khách hàng có độ uy tín cao, thu nhập đều đặn và chu kì thu nhập ngắn, có quan hệ lâu dài với ngân hàng.

Để được thấu chi, người đi vay chỉ cần làm đơn xin ngân hàng hạn mức thấu chi và thời hạn thấu chi (có thể phải trả thêm phí cam kết cho ngân hàng).

MUzj50K.png

Hình thức vay thấu chi tại ngân hàng

Cho vay theo hạn mức

Đây là nghiệp vụ tín dụng mà theo đó ngân hàng thoả thuận cấp cho khách hàng hạn mức tín dụng. Hạn mức tín dụng được cấp trên cơ sở kế hoạch sản xuất kinh doanh và nhu cầu vay vốn của khách hàng. Trong kì, người đi vay có thể thực hiện vay trả nhiều lần, song dư nợ không được vượt quá hạn mức tín dụng.

Đây là hình thức vay thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu ➔➔➔ [URL=http://www.radiobalaguer.cat/forum/viewtopic.php?p=19151Vay tiền cho doanh nghiệp[/URL] Yd0Na0S.gifthường xuyên, vốn vay tham gia thường xuyên vào quá trình sản xuất kinh doanh. Đối với hình thức vay này ngân hàng không ấn định trước ngày trả nợ. Khi khách hàng có thu nhập, ngân hàng sẽ thu nợ, do đó tạo sự chủ động trong quản lí ngân quỹ cho khách hàng.

HelloMaanantai 06.05.2019 06:41

ok babe
- Vanhemmat »